High Fructose Corn Syrup
น้ำเชื่อมข้าวโพดจากฟรุกโตสได้รับการอธิบายอย่างกว้างขวางว่าเป็นความชั่วร้ายของอาหารอเมริกัน ลองดูวิดีโอนี้เพื่อหาว่าอะไรกันแน่ในสารให้ความหวานลึกลับนี้และความรู้สึกที่ไม่ดีต่อสุขภาพของคุณเป็นอย่างไร
HEALTH.COM เมษายน 3, 2018
คุณได้ยินเกี่ยวกับน้ำเชื่อมข้าวโพดฟรุคโตสสูงหรือ HFCS ตลอดเวลา แต่คุณรู้หรือไม่ว่าส่วนผสมคืออะไรหรือผลกระทบต่อสุขภาพของคุณอย่างไร? ในวิดีโอนี้เรานำเสนอข้อมูลทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับสารให้ความหวานที่เกี่ยวกับเรื่องอาหารรวมทั้งอาหารที่หลบซ่อนและจำนวนเงินสูงสุดที่คุณควรบริโภคเป็นประจำทุกวัน
HFCS ซึ่งมักพบได้ในโซดาขนมหวานและธัญพืชบางชนิดมักถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นเพราะมีส่วนร่วมในการระบาดของโรคอ้วนในอเมริกา นอกจากนี้ยังได้รับการเชื่อมโยงกับสภาวะเรื้อรังเช่นโรคเบาหวานโรคหัวใจและแม้แต่โรคมะเร็งบางชนิด
สารให้ความหวานทำจากแป้งข้าวโพดแปรรูป แป้งทำจากโซ่ยาวที่เชื่อมโยงและ HFCS ผลิตโดยการทำลายแป้งลงในน้ำเชื่อมที่ทำจากน้ำตาลกลูโคส ผู้ผลิตจึงเพิ่มเอนไซม์ในสารเพื่อเปลี่ยนกลูโคสให้เป็นฟรุกโตสซึ่งมีรสหวานมาก
ทำไมแบรนด์ไม่ใช้น้ำตาลตารางปกติ? HFCS มีราคาถูกกว่ามากดังนั้นทำไมจึงเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในปีพศ. แต่ส่วนผสมราคาไม่แพงก็มาพร้อมกับการจับ แทงบอลออนไลน์ การศึกษาพบว่าสัตว์ที่รับประทานอาหารที่มี HFCS สูงจะมีน้ำหนักมากกว่าผู้ที่ไม่ได้รับประทาน ยิ่งแย่ลงส่วนผสมที่เติมเข้าไปไม่ได้ดังนั้นจึงทำให้พวกเขามีแนวโน้มที่จะกินมากเกินไป
HFCS มีความคล้ายคลึงกับน้ำตาลในตารางในอัตราส่วนของฟรุกโตสกับน้ำตาลกลูโคสและสารให้ความหวานทั้งสองมีแคลอรี 4 แคลอรี่ต่อกรัม ดังนั้นในขณะที่ ufabet น้ำเชื่อมอาจไม่เลวร้ายยิ่งกว่าน้ำตาลปกติใด ๆ ทั้งมีส่วนทำให้เกิดความกังวลเรื่องสุขภาพเช่นการเพิ่มน้ำหนักและโรคเบาหวาน
ที่เกี่ยวข้อง: สารให้ความหวานเทียม 10 และสารทดแทนน้ำตาล
เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นให้ลดสารให้ความหวานที่เพิ่มเข้าไปทั้งหมดรวมทั้ง HFCS พยายามที่จะไม่ใช้มากกว่า 40 กรัม (หรือประมาณ 10 ช้อนชา) ต่อวัน
อย่าลืมว่าเพิ่มน้ำตาลไม่ได้เป็นเพียงแค่ช้อนเต็มที่คุณเพิ่มลงในถ้วยกาแฟตอนเช้าของคุณเท่านั้น สารให้ความหวานมักจะซ่อนตัวอยู่ในน้ำอัดลมน้ำซอสและน้ำสลัดและเครื่องปรุงรส เนื่องจากชาวอเมริกันทั่วไปกินประมาณ 60 ปอนด์ (yep, pounds!) ของน้ำตาลที่เพิ่มขึ้นต่อปีมีแน่นอนบางห้องเพื่อลดขนาดเมื่อมันมาถึงสิ่งที่หวาน
น้ำเชื่อมข้าวโพดจากฟรุกโตสได้รับการอธิบายอย่างกว้างขวางว่าเป็นความชั่วร้ายของอาหารอเมริกัน ลองดูวิดีโอนี้เพื่อหาว่าอะไรกันแน่ในสารให้ความหวานลึกลับนี้และความรู้สึกที่ไม่ดีต่อสุขภาพของคุณเป็นอย่างไร
HEALTH.COM เมษายน 3, 2018
คุณได้ยินเกี่ยวกับน้ำเชื่อมข้าวโพดฟรุคโตสสูงหรือ HFCS ตลอดเวลา แต่คุณรู้หรือไม่ว่าส่วนผสมคืออะไรหรือผลกระทบต่อสุขภาพของคุณอย่างไร? ในวิดีโอนี้เรานำเสนอข้อมูลทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับสารให้ความหวานที่เกี่ยวกับเรื่องอาหารรวมทั้งอาหารที่หลบซ่อนและจำนวนเงินสูงสุดที่คุณควรบริโภคเป็นประจำทุกวัน
HFCS ซึ่งมักพบได้ในโซดาขนมหวานและธัญพืชบางชนิดมักถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นเพราะมีส่วนร่วมในการระบาดของโรคอ้วนในอเมริกา นอกจากนี้ยังได้รับการเชื่อมโยงกับสภาวะเรื้อรังเช่นโรคเบาหวานโรคหัวใจและแม้แต่โรคมะเร็งบางชนิด
สารให้ความหวานทำจากแป้งข้าวโพดแปรรูป แป้งทำจากโซ่ยาวที่เชื่อมโยงและ HFCS ผลิตโดยการทำลายแป้งลงในน้ำเชื่อมที่ทำจากน้ำตาลกลูโคส ผู้ผลิตจึงเพิ่มเอนไซม์ในสารเพื่อเปลี่ยนกลูโคสให้เป็นฟรุกโตสซึ่งมีรสหวานมาก
ทำไมแบรนด์ไม่ใช้น้ำตาลตารางปกติ? HFCS มีราคาถูกกว่ามากดังนั้นทำไมจึงเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในปีพศ. แต่ส่วนผสมราคาไม่แพงก็มาพร้อมกับการจับ แทงบอลออนไลน์ การศึกษาพบว่าสัตว์ที่รับประทานอาหารที่มี HFCS สูงจะมีน้ำหนักมากกว่าผู้ที่ไม่ได้รับประทาน ยิ่งแย่ลงส่วนผสมที่เติมเข้าไปไม่ได้ดังนั้นจึงทำให้พวกเขามีแนวโน้มที่จะกินมากเกินไป
HFCS มีความคล้ายคลึงกับน้ำตาลในตารางในอัตราส่วนของฟรุกโตสกับน้ำตาลกลูโคสและสารให้ความหวานทั้งสองมีแคลอรี 4 แคลอรี่ต่อกรัม ดังนั้นในขณะที่ ufabet น้ำเชื่อมอาจไม่เลวร้ายยิ่งกว่าน้ำตาลปกติใด ๆ ทั้งมีส่วนทำให้เกิดความกังวลเรื่องสุขภาพเช่นการเพิ่มน้ำหนักและโรคเบาหวาน
ที่เกี่ยวข้อง: สารให้ความหวานเทียม 10 และสารทดแทนน้ำตาล
เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นให้ลดสารให้ความหวานที่เพิ่มเข้าไปทั้งหมดรวมทั้ง HFCS พยายามที่จะไม่ใช้มากกว่า 40 กรัม (หรือประมาณ 10 ช้อนชา) ต่อวัน
อย่าลืมว่าเพิ่มน้ำตาลไม่ได้เป็นเพียงแค่ช้อนเต็มที่คุณเพิ่มลงในถ้วยกาแฟตอนเช้าของคุณเท่านั้น สารให้ความหวานมักจะซ่อนตัวอยู่ในน้ำอัดลมน้ำซอสและน้ำสลัดและเครื่องปรุงรส เนื่องจากชาวอเมริกันทั่วไปกินประมาณ 60 ปอนด์ (yep, pounds!) ของน้ำตาลที่เพิ่มขึ้นต่อปีมีแน่นอนบางห้องเพื่อลดขนาดเมื่อมันมาถึงสิ่งที่หวาน
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น